VWIM

"Tôi chưa bao giờ thấy trọng tài đánh cầu thủ..."

Koke

Đồng đội của Alvaro Morata đã giải thích lý do vì sao chân sút người Tây Ban Nha có tình huống muốn "ăn thua đủ" với trọng tài.

Atletico Madrid đã đánh bại Eibar với tỉ số nhẹ nhàng 1-0 để tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi Barcelona. Trong một ngày mà đội chủ sân Wanda Metropolitano chỉ ghi được 1 bàn thắng vào lưới đối thủ, tâm điểm sự chú ý lại dồn về tình huống va chạm giữa trọng tài chính Javier Alberola Roja với Alvaro Morata.

Cụ thể, ở những phút cuối cùng của trận đấu, Morata đã phản ứng rất dữ dội sau khi cho rằng trọng tài đã cố tình "đánh" mình vào gáy từ phía sau. Trong tình huống đó, "vị vua áo đen" đã có động thái đặt tay lên gáy của cựu tiền đạo Chelsea và việc này khiến chân sút 26 tuổi cảm thấy rất khó chịu. Ngay khi sự việc xảy ra, Koke đã đến để bảo vệ đồng đội, cũng như chia sẻ về vấn đề này sau trận:

"Tôi chưa bao giờ thấy trọng tài đánh một cầu thủ sau gáy.", Koke nói.

"Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Giống như các cầu thủ đôi khi mắc lỗi với trọng tài, nhân dịp này trọng tài đã phạm lỗi với Alvaro (Morata)."

"Tôi không chắc liệu nó (tình huống trọng tài va chạm với Morata) có bị xử phạt hay không, nhưng phải được xem xét lại một cách kỹ lưỡng."

"Mỗi lần chúng tôi đến Camp Nou là lại có chuyện"
Zidane và 3 "bài toán" cần đáp án ngay trước mùa giải mới
Chia sẻ về cơ hội bám đuổi của Atletico với Barcelona, tiền vệ này cũng cho biết:

"Chúng tôi sẽ không từ bỏ."

"Miễn là có cơ hội, Atletico sẽ tiếp tục chiến đấu."

"Bóng đá luôn mang đến những cảm xúc đẹp và đôi khi phép màu sẽ xảy ra."