K8 Bia Người Yêu Cũ

'Tôi có nên đặt cược việc Neymar rời đi bằng tháp Eiffel không?'

Dani Alves đã có những phát biểu về tương lai của người đồng đội tại Paris Saint-Germain và tuyển Brazil.

"Vây cánh" của Neymar tại Paris Saint-Germain, Dani Alves đã dập tắt tin đồn cho rằng tiền đạo 27 tuổi sẽ trở lại Tây Ban Nha để gia nhập Real Madrid hoặc thậm chí là Barcelona.

Hậu vệ người Brazil nhấn mạnh Neymar sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng thủ đô Pháp và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn trong thời gian tới.

Alves đặt cược Neymar ở lại PSG - Bóng Đá

 Alves quả quyết rằng Neymar sẽ không rời khỏi PSG.

Khi phóng viên của ESPN hỏi Alves có muốn đặt cược việc cựu ngôi sao Santos sẽ đảm bảo tương lại tại PSG bằng một bữa tối không. Anh ngay lập tức đáp trả:

"Một bữa tối là không đủ. Tôi có nên đặt cược Tháp Eiffel không? Tôi tin rằng anh ấy sẽ ở lại với PSG."

Cầu thủ 36 tuổi cũng cho biết Neymar đang bị ám ảnh bởi những khát khao chiến thắng.

"Anh ấy đang trong giai đoạn chuyển tiếp. Kết quả không như mong đợi khiến anh ấy trở nên hưng phấn trong việc anh ấy muốn đón đầu các đối thủ như thế nào.

Anh ấy phải tận dụng thời gian rảnh rỗi để suy nghĩ về những gì anh ấy có thể làm để mọi thứ thực sự lớn hơn, tốt hơn và ở một nơi tuyệt vời hơn. Anh ấy không hài lòng với kết quả mùa này. Và trừ khi họ thay đổi, anh ấy sẽ tỏ ra không vui."

Alves cũng chia sẻ cảm nghĩ về việc Neymar rời khỏi Barca.

"Tôi nghĩ mọi người ở Barcelona sẽ không nhận ra rằng họ cần anh ấy. Anh ấy đã xa lánh Barcelona và đó là một vấn đề.

Bản ngã không đưa bạn đến đâu cả. Bạn không thể có bản ngã trong cuộc sống, bởi vì nó đưa bạn ra khỏi những gì bạn muốn. Nó bắt đầu nói thay cho bạn, và tại Barcelona đang tồn tại vấn đề đó."