K8 Bia Người Yêu Cũ

'Tôi có thể ở lại Bayern Munich 12 năm như Franck Ribery'

So sánh với Franck Ribery, chàng trai trẻ người Pháp bày tỏ sự hài lòng ở Bayern Munich.

Trong một cuộc phỏng vấn được sản xuất bởi "51" club magazine (thông qua Bild), cầu thủ chạy cánh Bayern Munich, Kingsley Coman đã nói về thời gian ở xứ Bavaria cho đến nay và tình hình hiện tại của mình trong đội. Được biết đến là một trong những người kế vị triều đại Robbery, cầu thủ người Pháp bày tỏ mong muốn được ở lại Die Roten trong một thời gian dài.

"Bây giờ tôi đang có năm thứ 5 ở Bayern - đó gần như là một nửa sự nghiệp của tôi. Nghiêm túc mà nói tôi mới chỉ 23 tuổi, vì vậy tôi vẫn còn ít nhất là 10 năm để chơi bóng. Vẫn còn quá sớm để dự đoán về tương lai của tôi, tất nhiên tôi có thể tưởng tượng ở lại 12 năm như Ribery."

'Tôi có thể ở lại Bayern Munich 12 năm như Franck Ribery' - Bóng Đá

 Coman cam kết tương lai với Bayern.

Coman chuyển đến Bayern từ Juventus vào năm 2015, dường như ổn định cuộc sống tại CLB và hiện được coi là người đầu tiên được lựa chọn bên cánh trái. Từ đầu mùa giải đến nay, Coman có được 3 bàn thắng và 5 kiến tạo. Nhưng tin đồn Bayern dự tính mua Leroy Sane của Manchester City vào mùa hè tới, có thể thấy cơ hội ra sân của tiền đạo 23 tuổi sẽ bị giảm sút. 

Tuy nhiên, Coman vẫn thoải mái với tình hình hiện tại của mình:

"Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ ở lại một thời gian dài tại Bayern. Thành phố, CLB này thật tuyệt vời, chúng tôi giành được những danh hiệu - tất cả còn thiếu chỉ là Champions League."