K8 Bia Người Yêu Cũ

"Tôi có thể tới M.U. Tôi hay bàn bạc với Mourinho về họ"

Manchester United nhận được lời mời gọi từ mục tiêu mà họ theo đuổi suốt thời gian qua.

Man United đang trải qua mùa giải tệ hại nhất trong vòng 30 năm qua. Theo đó, đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer vừa nhận thất bại tủi hổ 0-1 trước Newcaste và đã rơi xuống vị trí thứ 12 trên BXH Premier League.

Chiến lược gia người Na Uy gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận hành Quỷ đỏ. Khi mà Phó chủ tịch Ed Woodward chỉ làm tốt công việc kiếm tiền, Man United dường như thiếu hẳn một "ngọn đuốc" dẫn đường.

'Everybody needs a sporting director... I believe I could help Manchester United': Highly-rated Lille chief Luis Campos expresses interest in Old Trafford role - Bóng Đá

 "Cạ cứng" của Mourinho sẵn sàng giúp Man United.

Một Giám đốc thể thao có thể vạch ra "đường đi, nước bước" cho đội bóng là điều cần thiết ở thời điểm này. BLĐ Man United đã có kế hoạch tìm kiếm người nắm giữ vai trò này nhưng không thành công.

Và mới nhất, Luis Campos - hiện đang là Giám đốc thể thao (GĐTT) của Lille, từng có khoảng thời gian làm việc cùng Jose Mourinho tại Real Madrid, đã lên tiếng về khả năng tới Old Trafford đảm nhận trọng trách quan trọng.

Chia sẻ trên Sky Sports, Luis Campos cho hay: "Tôi đã nói chuyện với Jose Mourinho hàng ngày. Tôi hiểu khó khăn của ông ấy tại Man United. Điều quan trọng là mọi CLB cần một dự án và với một GĐTT, họ biết chính xác mình sẽ đi về đâu.

Tất nhiên, tôi tin tôi có thể tới giúp Man United. Tôi muốn làm việc với một CLB lớn. Tôi hiểu rõ tình hình ở Man United và mọi CLB cần một GĐTT. Nhưng tôi đang hạnh phúc ở Lille - vì vậy trừ khi tình huống đặc biệt xảy ra, tôi sẽ không thay đổi đội bóng."