K8 Bia Người Yêu Cũ

'Tôi không hối hận, thấy mình đã đúng khi rời Chelsea'

Tiền vệ trẻ Jeremie Boga nói về quyết định rời London sau gần 10 năm gắn bó.

Jeremie Boga gia nhập lò đào tạo Chelsea năm 2009, năm 2017 có trận ra mắt đội một, nhưng thời gian còn lại được gửi đến những CLB khác dưới dạng cho mượn. Năm 2018, tiền vệ này chính thức chia tay The Blues, đến Ý chơi cho Sassuolo.

Dù phải khoác áo một đội bóng kém hẳn về danh tiếng, Boga vẫn không hề hối hận với quyết định rời nước Anh: "Tôi không hề hối hận, tôi đã đúng đắn khi quyết định rời Chelsea. Tôi nghĩ đó là sự lựa chọn tốt nhất có thể trong tình huống đó."

Boga: 'Ready for a new chapter' - Bóng Đá

 Boga từng có nhiều năm tập luyện ở Chelsea.

2 năm chơi ở Serie A, Jeremie Boga thể hiện ấn tượng, mùa giải này đã ghi 8 bàn thắng sau 24 trận ở giải vô địch Ý. Anh đang được cho là mục tiêu của Napoli, Inter Milan, Juventus và có cả cơ hội trở lại Ngoại hạng Anh thi đấu.

Tuyển thủ Bờ biển Ngà chưa rõ tương lai của mình sẽ ra sao: "Chưa có gì chắc chắn. Tôi đã nói chuyện với HLV Roberto De Zerbi để hiểu hơn về tình hình hiện tại. Tôi đã sẵn sàng cho một thử thách mới, có thể là ở Ý hoặc nước khác, nhưng cũng có thể tôi sẽ ở lại Sassuolo. Tôi nghĩ Serie A khá phù hợp với mình, tôi cũng đang trải qua mùa giải tuyệt nhất từ trước đến nay."