V9Bet

Totti: 'Roma phải bán Alisson cho Liverpool'

Alisson

Huyền thoại AS Roma, Francesco Totti thừa nhận câu lạc bộ cũ của mình đã phải bán Alisson cho Liverpool vì họ không thể từ chối mức giá kỷ lục thế giới cho một thủ môn.

Ngôi sao quốc tế người Brazil, Alisson Becker đã gia nhập câu lạc bộ vùng Merseyside trong một thoả thuận có mức phí chuyển nhượng lên đến 72,5 triệu euro.

Thủ thành sinh năm 1992 này đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đội hình của AS Roma mùa giải vừa rồi. Họ đã về đích thứ 3 tại Serie A cũng như vào đến bán kết Champions League, trước khi gục ngã trước chính Liverpool sau 2 lượt trận với tổng tỉ số 6-7.

Tuy nhiên, Francesco Totti đã thừa nhận rằng đội bóng cũ của anh đã không thể từ chối số tiền lên đến hơn 70 triệu euro dành cho một người đứng trong khung gỗ, bất chấp đẳng cấp của Alisson là không phải bàn cãi.

"Roma đang xây dựng một đội hình trẻ cho tương lai. Chúng tôi sẽ cố gắng để tăng cường càng sớm càng tốt, vì vậy Rome có thể cạnh tranh chức vô địch với các đối thủ khác." Totti nói với Sky Sport Italy.

"Các con số ở thị trường chuyển nhượng đã thay đổi chóng mặt, và 72.5 triệu euro cho một thủ môn là điều đáng kinh ngạc và chúng tôi không thể nói 'không' với họ." Totti chia sẻ về thương vụ Alisson với Liverpool.

"Tôi xin lỗi, chúng tôi đã mất đi một trong những người xuất sắc nhất thế giới trong khung gỗ, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng một đội bóng mạnh, bất kể anh ấy đã ra đi." Huyền thoại Roma kết luận.