Bia Người Yêu Cũ

"Trảm" Gareth Bale, Zidane ra tuyên bố đanh thép cho các học trò

Phòng thay đồ Real Madrid hẳn sẽ còn có nhiều biến động trong thời gian tới.

Công cuộc thanh lọc lực lượng của Real Madrid

Real Madrid vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình mùa hè 2019. Đội chủ sân Santiago Bernabeu đã mang về 5 bản hợp đồng chất lượng, với Eden Hazard là ngôi sao tiêu biểu nhất. Tuy nhiên, chỉ một "bom tấn" là không đủ với tham vọng của thượng tầng nhà trắng, khi mà BLĐ Los Blancos mong muốn HLV Zinedine Zidane phải sớm đưa đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trở lại với đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng. Chính bởi lẽ đó, trong thời gian tới, thành Madrid sẽ còn đón thêm nhiều gương mặt tài năng khác.

HLV Zidane sẽ còn có thêm những nhân sự chất lượng thời gian tới.

Thời điểm hiện tại, để tiếp tục tái tạo ngân sách chuyển nhượng, cùng với đó là rộng cửa chào đón những chữ ký mới, Real Madrid cần phải bán bớt nhiều gương mặt không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Rất nhiều cái tên thuộc diện "thanh trừng" của HLV Zidane, chỉ còn chờ những cuộc đàm phán đi đến hồi kết là rời Bernabeu.

Trong số này, Gareth Bale chính là ví dụ điển hình nhất. Mới đây, phát biểu của HLV Zidane về việc Kền kền trắng đang ra sức đàm phán để Bale rời Madrid càng sớm càng tốt khiến truyền thông quốc tế đặc biệt xôn xao.

Zidane cứng rắn với phòng thay đồ

Thực tế, tuyên bố của HLV Zidane là có cơ sở. Bởi lẽ, Real Madrid đang gấp rút hoàn thiện đội hình, rà soát lực lượng triệt để và lên những phương án chiến thuật cho mùa giải mới. Thời điểm hiện tại, những gương mặt có khả năng ra đi cần phải nhanh chóng rời phòng thay đồ Los Blancos để mọi thứ được ổn định. Động thái của nhà cầm quân người Pháp chẳng qua là quá thẳng thừng và dứt khoát đối với một công thần như Gareth Bale.

Zidane đã rất dứt khoát với Bale.

Tuy nhiên, thông qua lùm xùm về thương vụ chuyển nhượng Gareth Bale những ngày vừa qua, vị chiến lược gia người Pháp đồng thời tái khẳng định, tại Real Madrid không một trụ cột nào là chắc suất ở lại, ngoại trừ có màn trình diễn tốt, đáp ứng được các yêu cầu mà BLĐ đề ra. Bằng không, số phận cũng sẽ giống như ngôi sao người xứ Wales, trong công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình đầy dứt khoát.

Ở Santiago Bernabeu lúc này, HLV Zidane là người được quyền quyết định mọi thứ theo ý của ông, sao cho Real Madrid có sự chuẩn bị tốt nhất và đạt được thành tích như mong muốn từ mùa giải tới. Dứt khoát với Gareth Bale, Zidane khẳng định mình mới là "ông vua" của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thời điểm hiện tại.