V9Bet

Trận Colombia - Nhật Bản chứng kiến thẻ đỏ nhanh thứ 2 lịch sử World Cup

World Cup

Khi lần so tài với Nhật Bản chưa trôi qua được 3 phút, đội tuyển Colombia đã phải chơi thiếu người sau chiếc thẻ đỏ của Carlos Sanchez.

Trong một pha phản công của Nhật Bản đầu trận đấu, Carlos Sanchez đã phải bất đắc dĩ dùng tay cản phá bóng trong vòng cấm. Ngay lập tức, trọng tài Damir Skomina đã rút ra thẻ đỏ dành cho tiền vệ phòng ngự của Colombia, đồng thời cho phép Nhật Bản được hưởng penalty, mặc cho sự phân bua từ đội bóng Nam Mỹ.

Theo thống kê từ Opta, chiếc thẻ đỏ có phần nặng tay này được rút ra khi trận đấu trôi qua được 2 phút 56 giây. Đây là thẻ đỏ được rút ra nhanh thứ 2 lịch sử World Cup. Vào năm 1984, Jose Alberto Batista của tuyển Uruguay bị truất quyền thi đấu ở giây thứ 54 trong lần đụng độ với Scotland - đây cũng là kỉ lục tại World Cup mà có lẽ còn lâu mới bị phá vỡ.

Liên quan đến trận đấu, Shinji Kagawa đã không bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn từ chấm 11m qua đó giúp tuyển Nhật Bản vươn lên dẫn trước. Còn Colombia dù mất người từ rất sớm nhưng vẫn chơi khá tốt và giành quyền kiểm soát bóng vượt trội. Hãy chờ đợi những phút giây hứa hẹn đầy hấp dẫn trong thời gian còn lại.