VWIM

'Trung phong của M.U vẫn chơi chưa đủ tốt'

Cựu danh thủ của Quỷ đỏ chưa hài lòng với tiền đạo trung tâm của M.U hiện tại.

Marcus Rashford đã ghi 3 bàn thắng sau 5 trận Ngoại hạng Anh mùa này, nhưng trong đó có 2 bàn đến từ chấm penalty. Rashford cũng là đối tượng thường xuyên bị khán giả nhà chỉ trích khi chơi kém ấn tượng trước các đối thủ yếu hơn.

Việc Romelu Lukaku và Alexis Sanchez rời đi khiến Rashford trở thành người có nhiệm vụ ghi bàn chính của Quỷ đỏ. Cựu danh thủ Paul Parker cho rằng ngôi sao người Anh vẫn chưa hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình.

“Needed at United next season” : These fans suggest prolific ace Erling Haaland should move to Old Trafford - Bóng Đá

 Rashford đang nhận về nhiều chỉ trích.

"Điều khó khăn nhất ở Manchester United lúc này là hướng đội bóng chơi theo cách mà họ muốn. Họ phải tìm được một trung phong thực sự tốc độ, có thể là giống Andy Cole. Khi Cole đến từ Newcastle United cậu ấy đã nhanh chóng thích nghi, kết nối nhiều hơn với hàng tiền vệ."

"Rashford vẫn đang trong quá trình học hỏi, đừng nhìn vào những con số thống kê, hãy nhìn vào cách chơi. Những việc cậu ấy làm là chưa đủ. Rashford cần một người hướng dẫn, ai đó giống Solskjaer hoặc Mark Hughes, những người có thể lùi sâu vào hàng tiền vệ."

Trở lại Ngoại hạng Anh cuối tuần này, Manchester United sẽ có trận làm khách khó khăn đến sân của West Ham, đội bóng đang có phong độ không tệ và đã giành được 8 điểm sau 5 trận, bằng M.U. Sau đó, Quỷ đỏ sẽ bắt đầu hành trình tại League Cup trước khi bước vào đại chiến với Arsenal.