Bia Người Yêu Cũ

Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh: "Việt Nam không hề e ngại Thái Lan"

 Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh đã có những chia sẻ trước buổi tập chiều 23/7 của U22 Việt Nam.

Chia sẻ mục tiêu về đợt tập trung ngắn hạn lần thứ 2 của U22 Việt Nam lần này, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh cho biết, đây là cơ hội để rà soát lực lượng qua đó hướng tới những đợt tập trung tiếp theo của toàn đội chuẩn bị cho SEA Games 30.

"Ở đợt tập trung này có nhiều cầu thủ mới nên chưa hiểu chiến thuật. Thầy Park và thầy Lee phải nhắc nhở rất nhiều. Trong sáng nay, toàn đội đã đi kiểm tra về nhịp thở. Khi lên tập thì các thầy dặn ra sân phải thoải mái, cố gắng tập trung cao cùng toàn đội." Huỳnh Tấn Sinh cho biết.

 - Bóng Đá

Huỳnh Tấn Sinh cho biết cơ hội tham dự SEA Games là đều như nhau với các cầu thủ U22 Việt Nam.

Theo như thông báo mới nhất của BTC SEA Games 30, vòng bảng môn bóng đá nam sẽ khởi tranh vào ngày 25/11 và kết thúc vào ngày 05/12. Vòng bán kết diễn ra vào ngày 07/12 để chọn ra hai đội vào chơi Chung kết, Tranh hạng Ba. Trận tranh Huy chương Đồng và Huy chương Vàng sẽ được tổ chức vào ngày 10/12. Những sân vận động được dùng để tổ chức các trận đấu tại SEA Games cho bóng đá nam gồm 3 sân Rizal Memorial, UMAK Football và Binan Football. Trong đó, sân Rizal Memorial là nơi sẽ diễn ra loạt trận khai màn, vòng bán kết, trận tranh Huy chương Đồng và trận chung kết tranh Huy chương Vàng. Cả ba sân vận động này đều có mặt sân thi đấu là sân cỏ nhân tạo với tiêu chuẩn được AFC công nhận. Tuy nhiên, đây lại là bất lợi đối với U22 Việt Nam khi phải thi đấu trên mặt cỏ không thuận lợi. Nói về điều nay, Huỳnh Tấn Sinh chia sẻ: “Đá ở sân cỏ nhân tạo khác xa so với sân cỏ tự nhiên khi sân cỏ nhân tạo cứng hơn. Từ giờ đến SEA Games 30, thời gian vẫn đang còn dài và vẫn còn thời gian để tập luyện, làm quen với sân cỏ nhân tạo. Thách thức lớn nhất khi thi đấu ở sân cỏ nhân tạo là dễ bị chấn thương."

 - Bóng Đá

U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Viettel vào chiều ngày 24/7.

Đánh giá về đối thủ tại SEA Games 30 sắp tới của U22 Việt Nam, cầu thủ đang thuộc biên chế của Quảng Nam đã khẳng định, Thái Lan là đối thủ đáng gờm nhất của Việt Nam: "Trước khi thắng Thái Lan 4-0 ở vòng loại U23 châu Á 2020, chúng tôi đã không hề e ngại họ. Chính vì thế, toàn đội đều rất tập trung để hướng đến SEA Games sắp tới."

“Các bạn mới có trình độ không quá chênh lệch so với các cầu thủ thường tập trung cùng đội. Chúng tôi cần thời gian để hiểu nhau hơn. Ở trận đấu giao hữu ngày mai với Viettel sẽ là cơ hội để em và các bạn ghi điểm với thầy Park. Cơ hội được dự SEA Games sẽ chia đều cho tất cả mọi người. Ai cố gắng nỗ lực hơn sẽ có suất tham dự." Huỳnh Tấn Sinh chốt lại.