Bia Người Yêu Cũ

"Trung vệ số 1 nước Đức" sẵn sàng chiến Dortmund và thờ ơ lời so sánh với Hummels

Trước mùa giải mới, một trụ cột của Bayern Munich đã có những lời phát biểu đầy tự tin.

Bundesliga 2019-2020 sẽ khởi tranh trong khoảng hơn 3 tuần nữa. Và rõ ràng, Borussia Dortmund tiếp tục trở thành chướng ngại lớn dành cho Bayern Munich ở mùa giải sang năm.

Mùa giải tới hứa hẹn sẽ có phần khó khăn hơn đối với "Hùm xám" khi đội bóng áo vàng đen đã chiêu mộ thêm nhiều bản hợp đồng mới. Trên BILD, khi được hỏi về mục tiêu của đội bóng, Niklas Sule bày tỏ:

"Toàn đội không muốn giành được ít thành công hơn mùa giải vừa rồi. Dortmund đã sở hữu một đội hình chất lượng vào năm ngoái. Tôi nghĩ sẽ là một mùa giải khó khăn dành cho chúng tôi. Mọi thứ sẽ bắt đầu từ trận tranh siêu cúp nước Đức và chúng tôi phải tạo được một dấu ấn ở trận đấu đó."

Niklas Süle unfazed by Mats Hummels debate and ready to battle Dortmund - Bóng Đá

 Sule đã sẵn sàng cho mùa bóng mới.

Thời gian gần đây, xuất hiện những lời so sánh giữa Sule và Hummels, trung vệ đã rời Bayern để trở lại Dortmund trong mùa hè này. Với điều này, đã có vài người nêu quan điểm của mình trong đó có cả HLV Niko Kovac hay Jurgen Klopp.

Thậm chí, Karl-Heinz Rummenigge còn đánh giá Sule mới là trung vệ hay nhất nước Đức. Mới đây, đến lượt Sule cũng nêu rõ suy nghĩ bản thân.

"Tôi không thật sự quan tâm và cũng chẳng hứng thú việc tham gia vào thảo luận về điều đó. Tôi hạnh phúc bởi màn trình diễn của mình đã được ghi nhận. Đó là điều mà tôi muốn được duy trì và sẽ cố gắng trình diễn phong độ tốt nhất của bản thân."