V9Bet

Tương lai bất định, Antonio Conte sẵn sàng "chơi lầy" với Chelsea

Conte

Chelsea sẽ phải cân nhắc nếu muốn sa thải Antonio Conte ngay trong mùa Hè này và nhiều khả năng,

Trước đó, tương lai của chiến lược gia người Italia đang trở nên đen tối hơn bao giờ hết sau khi không thể giành vé tham dự Champions League mùa giải năm sau. Ban lãnh đạo Chelsea có ý định sa thải Antonio Conte và tìm kiếm một cái tên khác để thay thế.

Tuy nhiên, đội chủ sân Stamford Bridge phải cân nhắc kĩ lưỡng nếu muốn sa thải chiến lược gia 48 tuổi. Theo đó, Antonio Conte sẽ nhận được 9 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng nếu ông thất nghiệp ở mùa giải sang năm. Trường hợp HLV người Italia dẫn dắt một đội bóng khác ngoài Chelsea, Antonio Conte chỉ nhận được 1 triệu bảng tiền đền bù.

Theo Telegraph, Antonio Conte sẵn sàng "chơi lầy" với ban lãnh đạo Chelsea với ý định "ngồi chơi xơi nước" 1 năm nếu bị sa thải. Điều này đồng nghĩa với việc dù không phải làm gì nhưng chiến lược gia người Italia vẫn nhận lương từ Chelsea trong 12 tháng.

Dù vừa lên ngôi tại FA Cup song nội bộ của The Blues đang có những vấn đề nhất định. Những cái tên thuộc diện "ngôi sao" tại Chelsea như Eden Hazard hay Willian đang gây áp lực nhằm buộc ban lãnh đạo phải sa thải Antonio Conte ngay trong mùa Hè này. Báo chí Anh tiết lộ, người được chọn thay thế có thể sẽ là Luis Enrique, chiến lược gia từng giúp Barcelona vô địch Champions League mùa giải 2014/15.