K8 Bia Người Yêu Cũ

U22 Indonesia chỉ ra điều quan trọng nhất phải làm trước trận gặp Việt Nam

U22 Việt Nam đang rất quyết tâm giành tấm HCV SEA Games đầu tiên trong lịch sử.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 2019 hứa hẹn sẽ là một trận đấu rất gay cấn giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, những đội bóng đều đang rất khao khát tấm huy chương vàng của giải thể thao khu vực. Tuy vậy chỉ 3 ngày trước trận chung kết, Indonesia đã phải trải qua 120 phút thi đấu mới có thể đánh bại được Myanmar, do đó hiện tại, nhiệm vụ được HLV Indra Sjafri đặt lên hàng đầu là hồi phục thể lực cho các cầu thủ.

U22 Indonesia chỉ ra điều quan trọng nhất phải làm trước trận gặp Việt Nam - Bóng Đá

 Indonesia đã đá 2 hiệp phụ với Myanmar.

Bác sĩ của U22 Indonesia, Syarif Alwi, thường được biết với tên gọi Papi, cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng phục hồi thể lực cho các cầu thủ. Sau trận đấu với Myanmar ở bán kết, các cậu bé trông có vẻ rất mệt mỏi."

Một số liệu pháp được Papi và các cộng sự sử dụng để giúp các tuyển thủ phục hồi thể lực là trị liệu bằng đá, xoa bóp vật lý trị liệu và bổ sung dinh dưỡng.

Dù có một trận thắng áp đảo trước Campuchia, các cầu thủ của tuyệt Việt Nam cũng đã thể hiện sự mệt mỏi khi phải chơi 2 ngày 1 trận, do đó sau khi đã dẫn cách biệt Campuchia, HLV Park Hang-seo rút một số cầu thủ ra nghỉ ngơi.

U22 Việt Nam được kỳ vọng sẽ giành ngôi quán quân của giải đấu năm nay, cũng là chức vô địch SEA Games đầu tiên của bóng đá nam chúng ta.