K8 Bia Người Yêu Cũ

U22 Việt Nam có thể mất một loạt trụ cột trước U22 Thái Lan

HLV Park Hang-seo đang đứng trước nguy cơ không thể sử dụng đội hình mạnh nhất khi đối mặt với U22 Thái Lan.

Trong loạt trận thứ 4 bảng B môn bóng đá nam tại SEA Games 30, U22 Việt Nam đã phải trải qua 90 phút đầy khó khăn khi đối đầu với U22 Singapore vì mặt sân không đảm bảo chất lượng do ảnh hưởng của cơn bão Kammuri.

Tuy nhiên bằng những nỗ lực và bản lĩnh của một đội bóng lớn, thầy trò của HLV Park Hang-seo vẫn biết cách vượt khó để đánh bại U22 Singapore nhờ bàn thắng duy nhất của Đức Chinh.

U22 Việt Nam có thể mất một loạt trụ cột trước U22 Thái Lan - Bóng Đá

 U22 Việt Nam có thể mất đi không ít trụ cột khi gặp người Thái.

Có được chiến thắng, U22 Việt Nam sẽ dễ đá hơn rất nhiều khi bước vào lượt trận cuối cùng gặp U22 Thái Lan. Tuy nhiên đây là trận đấu mà HLV Park Hang-seo sẽ không thể sử dụng đội hình mạnh nhất.

Cụ thể với chiếc thẻ vàng phải nhận tại sân Rizal Memorial, trung vệ Đức Chiến sẽ phải ngồi ngoài vì án treo giò ở trận đấu kế tiếp gặp U22 Thái Lan. Trước đó, trung vệ của Viettel cũng đã phải nhận 1 thẻ vàng ở chiến thắng 6-1 của U22 Việt Nam trước U22 Lào.

Bên cạnh đó, khả năng Quang Hải có thể ra sân trong trận đấu với người Thái vẫn còn là một dấu hỏi sau khi gặp phải chấn thương và bị thay ra ngay trong hiệp 1 của trận đấu với U22 Singapore.

Đó là chưa kể đến việc tiền vệ trụ cột Trọng Hùng đã được xác nhận dính chấn thương háng sau trận đấu mở màn với U22 Brunei.