VWIM

U23 Thái Lan "thư giãn" ở Mỹ Đình chờ đấu Indonesia

U23 Thái Lan

U23 Thái Lan có tâm lý cực thoải mái trước khi đấu U23 Indonesia ở loạt trận ra quân vòng loại U23 châu Á 2020.

 - Bóng Đá

 U23 Thái Lan đến Hà Nội muộn nên chỉ có một buổi tập làm quen sân Mỹ Đình trước khi bước vào trận ra quân gặp U23 Indonesia tại vòng loại U23 châu Á 2020.

 - Bóng Đá

 Do là chủ nhà VCK U23 châu Á, U23 Thái Lan không quá bận tâm đến kết quả ở vòng loại nên đội bóng xứ chùa vàng có tâm lý vô cùng thoải mái.

 - Bóng Đá

 Dù vậy, mục tiêu của HLV Alexandre Gama và các học trò là thắng tất cả các trận đấu. Phát biểu với báo chí, chiến lược gia người Brazil cho biết: "Tôi hay bất cứ HLV nào tham dự giải này đều muốn giành chiến thắng tất cả các trận đấu. Bảng K là bảng đấu khá mạnh, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt từng trận một. Đội nào cũng muốn giành vị trí nhất bảng. Thái Lan may mắn nằm ở bảng này để được thi đấu với các đối thủ mạnh như Việt Nam hay Indonesia để cọ xát hướng đến vòng chung kết trên sân nhà. Bản lĩnh của Thái Lan sẽ được thử thách ở bảng đấu này."

 - Bóng Đá

 HLV Alexandre Gama nhắc nhở các học trò cần có sự tập trung dù kết quả có như thế nào cũng không ảnh hưởng tới sự có mặt của đội bóng này ở vòng chung kết U23 châu Á 2020.

 - Bóng Đá

 Ông thầy người Brazil cảnh giác học trò rằng U23 Việt Nam rất mạnh, và tất cả phải học những bước tiến lớn của đội bóng do HLV Park Hang-seo dẫn dắt.

 - Bóng Đá

 Buổi tập của U23 Thái Lan diễn ra trong không khí rất vui vẻ, cởi mở.

 - Bóng Đá

 Các cầu thủ vui đùa với nhau trong thời gian khởi động.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên khi đội bước vào bài tập chiến thuật, báo chí được yêu cầu rời sân. Trận đấu giữa U23 Thái Lan và Indonesia diễn ra vào lúc 17h ngày mai, 22/3. Sau đó là trận U23 Việt Nam vs U23 Brunei, lúc 20h.