V9Bet

U.23 VIệt Nam thay đổi ở hàng công

V-League

Chỉ cần một trận hòa với U.23 Uzbekistan (16 giờ) chiều nay, U.23 Việt Nam sẽ giành một suất vào chung kết giải M-150 Cup tại Buriram, Thái Lan.

Trong các buổi tập gần đây, HLV Park Hang-seo thường xuyên cho các học trò tập bài giữ cự ly đội hình. “Thầy Park muốn cầu thủ liên lạc với nhau trên sân nhiều hơn”, tiền vệ Văn Thanh chia sẻ.

Có một bất ngờ là trong vài buổi tập gần đây, Quang Hải - người đã ghi 2 bàn giúp VN thắng Myanmar 4-0 ở trận ra quân, đều tập với đội 2. Trong khi đó, theo quan sát của chúng tôi, Hà Đức Chinh (ảnh, phải) lại thường xuyên được thầy Park xếp tập ở đội 1. Có lẽ, để đối đầu với hàng thủ cao to như Uzbekistan, HLV Park Hang-seo cần mẫu tiền đạo có thể hình và khả năng tì đè tốt. Về điều này có lẽ khó ai vượt được Hà Đức Chinh.

Nếu Quang Hải vẫn được giữ nguyên ở đội hình xuất phát, vậy người sẽ bị thay thế ở trận gặp Uzbekistan chính là Văn Toàn. Ở trận gặp Myanmar, trong vai trò tiền đạo mũi nhọn nhưng Văn Toàn chưa để lại dấu ấn nào so với 2 đồng đội Quang Hải và Công Phượng.