K8 Bia Người Yêu Cũ

Van Dijk: Ngày đó, tôi chỉ ăn toàn thứ rác rưởi

 

Trung vệ Virgil van Dijk nói rằng anh đã rất nóng vội và nông nổi khi còn đá cho FC Groningen, câu lạc bộ anh khoác áo trong hai mùa giải.

Năm 2011, Van Dijk phải nằm viện 2 tuần sau khi bị viêm ruột thừa. Cuộc sống của anh khi đó bị đe dọa nghiêm trọng. Và cầu thủ này chia sẻ (theo TheGuardian): “Tôi không muốn nói về điều đó, vì là lần đầu tiên tôi phải tự chăm sóc bản thân mình.

Tôi không biết nấu nướng gì cả. Tôi sống với một cầu thủ khác và khi còn trẻ, bạn nghĩ mọi việc thật dễ dàng. Chúng tôi chẳng biết làm gì ngoài chơi bóng. Chúng tôi không có ý định nấu ăn, mà chỉ đi ra ngoài.

Sau thời gian dài ăn quá nhiều thứ rác rưởi, đường ruột của tôi có vấn đề, nhưng tôi vẫn tiếp tục thói quen đó. Rồi thì tôi bị viêm ruột thừa, và đó là quãng thời gian khó khăn. Tôi đã học rất nhiều về thực phẩm cũng như biết trân trọng cuộc sống hơn”.

Van Dijk: Khi đến đó, tôi đã tự hỏi 'chuyện quái gì vậy?' - Bóng Đá

 Van Dijk và mái ấm gia đình.

Cũng trong chia sẻ đó, ngôi sao Liverpool nói thêm rằng anh thậm chí còn ký vào một bản di chúc để lại những tài sản ít ỏi tích góp được cho mẹ. “Khi hoàn cảnh như vậy xảy đến, bạn nghĩ rất nhiều. Và tôi trở nên biết trân trọng những gì đang có. Vì tôi biết rằng cuộc sống này không chỉ có bóng đá".

Bây giờ, ngôi sao sinh năm 1991 đã thành công trong sự nghiệp, anh cũng không còn là một người cô đơn lẻ bóng, vì bên cạnh có cô vợ Rike - người đã theo chân anh từ năm 20 tuổi, từ những ngày còn khoác áo FC Groningen.