VWIM

Văn Thanh - Tuấn Anh chúc ĐT Việt Nam khởi đầu may mắn

AFF Cup

 Không có mặt trực tiếp cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2018 do chấn thương, bộ đôi cầu thủ thuộc biên chế HAGL là Tuấn Anh và Văn Thanh gửi lời chúc toàn đội sẽ gặp may mắn và có 3 điểm trận ra quân bảng A.

Tuấn Anh là cái tên tiếc nhất với ĐT Việt Nam ở các kỳ AFF Cup gần đây. Năm 2016, cũng vù chấn thương nên "chàng nhô" không thể cùng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng chính phục giải đấu cao nhất của khu vực Đông Nam Á.

Thông tin mới nhất về quá trình phục hồi chấn thương của Tuấn Anh - Bóng Đá

Tuấn Anh cầu chúc cho ĐT Việt Nam có khởi đầu thuận lợi trước ĐT Lào. 

Trước trận đấu với ĐT Lào, Tuấn Anh chia sẻ: “Nhìn các đồng đội ở tuyển Việt Nam háo hức chuẩn bị cho AFF Cup năm nay, em lại nhớ đến hình ảnh mình phải lủi thủi xách vali về nước ngay trước trận khai mạc giải đấu cách đây 2 năm trên đất Myanmar.

Lần ấy, trong cuộc họp toàn đội, bản thân đã cố gắng mỉm cười để các anh em yên tâm, nhưng thực tế nước mắt cứ chực rơi vì buồn và tiếc cho bản thân đã không thể góp mặt ở một giải đấu lớn. Năm nay, một lần nữa em vẫn không thể góp mặt cùng mọi người nên thực sự rất tiếc nuối. Trận mở màn bao giờ cũng rất quan trọng, nhưng tôi tin các đồng đội của mình sẽ giành được 3 điểm trước đội tuyển Lào”.

Hiện tại ĐT Việt Nam vẫn có khá nhiều cầu thủ thuộc biên chế của HAGL là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy. Đáng tiếc là Minh Vương bị loạt phút cuối, Văn Thanh và Tuấn Anh gặp chấn thương không thể thi đấu.

ĐT Việt Nam và HAGL đón tin vui của Vũ Văn Thanh - Bóng Đá

Văn Thanh hy vọng ĐT Việt Nam sẽ có 3 điểm trong ngày ra quân của bảng AFF Cup 2018. 

Sự vắng mặt của Văn Thanh để lại khoảng trống cực lớn bên hành lang cánh phải của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo đang cố gắng để tạo nên một sự an toàn nhất định và đặt mục tiêu cao nhất ở AFF Cup năm nay: "Thực tế tuyển Việt Nam đang gặp nhiều sức ép ở giải đấu năm nay, bởi sự kỳ vọng của người hâm mộ đang rất lớn sau những thành công vừa qua ở cấp độ châu lục. Vì thế, tôi mong các đồng đội của mình sẽ vượt qua áp lực để có một giải đấu thành công như mong đợi, nhất là phải giành được 3 điểm ở trận mở màn gặp Lào vào tối 8/11," Văn Thanh hy vọng ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu thành công trước ĐT Lào.