K8 Bia Người Yêu Cũ

Vì "bom tấn" của MU, Arsenal sẵn sàng biến Xhaka thành vật tế thần

Arsenal được cho là sẽ dùng Granit Xhaka để hy vọng cạnh tranh với Manchester United trong thương vụ 50 triệu euro.

Đội chủ sân Emirates đã tước băng thủ quân của ngôi sao người Thụy Sĩ, trong khi chính anh cũng có những động thái không hay ho để đối đầu với người hâm mộ Pháo thủ. Điều đó dấy lên nghi ngờ rằng hai bên sẽ chia tay trong thời gian sắp tới và liên quan tới một thương vụ chuyển nhượng bom tấn...

Theo tiết lộ từ tờ Mirror, huấn luyện viên Unai Emery dự kiến thanh lý Granit Xhaka vào tháng Giêng và chiến lược gia sinh năm 1973 muốn cậu học trò bị thất sủng trở thành một phần trong thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ phòng ngự Denis Zakaria - một đồng hương của cựu thủ quân Arsenal.

Ngôi sao sinh năm 1996 hiện vẫn còn hợp đồng với Borussia Monchengladbach cho tới năm 2022 nhưng được Manchester United theo dõi sát sao. Đội chủ sân Old Trafford được cho là cũng hiểu về mức giá đề xuất của Zakaria rơi vào khoảng 50 triệu euro.

Arsenal hope to use Granit Xhaka transfer to sign rising star Denis Zakaria - Bóng Đá

 Xhaka có thể trở thành vật tế thần cho thương vụ Zakaria.

Tuy vậy, thương vụ mà Arsenal nghĩ ra có độ khả thi rất cao, bởi Xhaka thực tế từng là trụ cột trong màu áo đội bóng đang dẫn đầu Bundesliga trước khi chuyển đến xứ sương mù chơi bóng vào năm 2016. Vì lẽ đó, ngay cả khi tiềm lực tài chính không thể so bì với Man Utd, đại diện ở thủ đô London hoàn toàn có cơ sở để lật kèo đại kình địch trong thỏa thuận mới toanh này.