VWIM

Vidic: "Ronaldo không vui khi Sir Alex làm điều đó với cậu ấy"

Ronaldo

Cựu đội trưởng United hé mở "thâm cung bí sử" trong mối quan hệ giữa 2 trụ cột tại Old Trafford trong quá khứ.

Gia nhập Manchester United vào năm 2003 ở tuổi 18, Cristiano Ronaldo dưới sự dìu dắt của huyền thoại Sir Alex Ferguson đã vươn tầm thành 1 trong những siêu sao xuất sắc nhất bóng đá đương đại.

Cùng Quỷ Đỏ, Ronaldo 3 lần đăng quang Premier League. Năm 2008, sau chiến tích vô địch Champions League, CR7 trở thành cầu thủ United đầu tiên giành Quả Bóng Vàng sau 40 năm kể từ George Best.

Vào năm 2015, đích thân Sir Alex khẳng định cả sự nghiệp của ông tại United chỉ có 4 cầu thủ đạt đến đẳng cấp thế giới và Ronaldo là 1 trong số đó. Dù vậy trong bài phỏng vấn gần đây, đồng đội cũ Nemanja Vidic tiết lộ mối quan hệ giữa CR7 với ông thầy không hẳn lúc nào cũng êm đềm.

"Tôi nghĩ Ronaldo không vui khi Sir Alex hét về phía cậu ấy." Vidic hồi tưởng qua League of Legends podcast. "Lúc mới đầu có 1 lần ông ấy nói điều gì đó với Ronaldo. Cậu ấy chấp nhận nhưng với cảm xúc rất mãnh liệt. Ronaldo để bụng nhưng khi đó cậu ta còn trẻ, mới chỉ 20 tuổi."

Vidic chia sẻ thêm sau đó Sir Alex nhận ra la mắng không phải cách tốt để phát huy khả năng của Ronaldo: "Tất nhiên ngay cả tôi cũng nhận ra lần tới bạn sẽ không nói chuyện với Ronaldo [nếu cậu ấy làm sai]. Như thế tốt hơn vì làm ngược lại, cậu ấy sẽ phản ứng quyết liệt và không thể giúp đỡ tốt lên."