K8 Bia Người Yêu Cũ

Vừa cam kết tương lai, tuyển thủ U21 tạm xa Liverpool đi 'tu nghiệp'

Liverpool tiếp tục cho các đội bóng ở Championship mượn các cầu thủ trẻ của mình.

Ở những kỳ chuyển nhượng gần đây, việc cho những tài năng đến thi đấu ở những CLB nhỏ hơn theo dạng cho mượn đã là một công việc quen thuộc của Liverpool, và phiên chợ hè 2019 cũng không phải là ngoại lệ. Theo trang chủ của Liverpool, cái tên mới nhất tạm rời sân Anfield là thủ môn Kamil Grabara, cầu thủ sẽ gia nhập Huddersfield Town theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 mùa.

Đáng chú ý, thỏa thuận cho mượn này được hoàn tất ngay sau khi thủ môn 20 tuổi cam kết tương lai với Lữ đoàn Đỏ vào ngày 15/07. Trong bối cảnh chưa thể cạnh tranh một vị trí chính thức tại Liverpool, việc dành mùa giải tới thi đấu tại Championship sẽ giúp Grabara có nhiều thời gian thi đấu hơn.

Grabara signs new Liverpool contract and joins Huddersfield on loan - Bóng Đá

Kamil Grabara ký hợp đồng mới với Liverpool và gia nhập Huddersfield theo dạng cho mượn.

Là một tuyển thủ U21 Ba Lan, Grabara đã ký hợp đồng với Liverpool từ CLB Ruch Chorzow vào mùa hè năm 2016. Anh đã từng chơi cho các đội U18, U19 và U23 của The Kop trong 2 mùa đầu tiên ở CLB. Ở giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải 2018/19 của Liverpool, Grabara đã từng được thi đấu cho đội một nhưng chưa thể hiện được nhiều.

Người gác đền sinh năm 1999 sau đó đã 6 lần ra sân tại Premier League 2 trong nửa đầu mùa 2018/19, trước khi chuyển sang khoác áo đội bóng Đan Mạch AGF Aarhus theo dạng cho mượn từ tháng 01/2019. Tại đây, Grabara được chơi 16 trận và sau đó góp mặt tại Giải U21 Vô địch Châu Âu.