V9Bet

Vừa tới PSG, Thomas Tuchel đã vội 'nịnh nọt' Neymar

Neymar

 Mới đây, tân HLV Thomas Tuchel đã có những trải lòng về đội bóng cùng các cầu thủ trước khi chính thức bắt tay vào công tác huấn luyện.

Tuần qua, Thomas Tuchel chính thức được bổ nhiệm trở thành người dẫn dắt PSG trong cuộc chiến danh hiệu sắp tới. Nhà cầm quân người Đức được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng nước Pháp xưng bá trời Âu.

Vừa tới PSG, Thomas Tuchel đã vội lấy lòng Neymar - Bóng Đá

 Chưa dẫn dắt, HLV Tuchel đã phải quan tâm đến sắc mặt của Neymar.

PSG dưới thời HLV Unai Emery gặp không ít vấn đề với việc quản lý cầu thủ. CLB luôn tồn tại các thành phần nổi loạn, đặc biệt là bè phái Brazil. Ngoài ra, rắc rối lớn nhất của đội bóng chính là siêu sao Neymar. Chia sẻ về cậu học trò trong tương lai, Tuchel dành cho tiền đạo xứ samba những lời tán dương. Ông còn muốn đối xử với anh thật đặc biệt.

"Tuần trước, tôi đã có buổi nói chuyện thân mật với Neymar. Mọi thứ đều diễn ra trong không khí vui vẻ. Cậu ấy chơi bóng như một nghệ sĩ.Tôi đánh giá cậu ấy là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay. Các nghệ sĩ là những ngôi sao đặc biệt. Họ cần và xứng đáng được đối xử khác phần còn lại. Tôi cho rằng đó là điều bình thường trong bóng đá", ông cho biết.

HLV Emery cũng từng thừa nhận phải có sự ưu tiên dành cho Neymar trong đội hình PSG. "Điều đầu tiên, tôi phải làm Neymar hạnh phúc. Để có được điều đó, tôi luôn cần thảo luận mọi thứ với Neymar. Đôi khi, mọi chuyện diễn ra không thuận lợi. Nhưng cuối cùng, tất cả đều tốt đẹp", chiến lược gia người Tây Ban Nha thổ lộ. Có vẻ như, các HLV của đội bóng Pháp đều phải nhìn sắc mặt của chân sút 26 tuổi để làm việc.

Vừa tới PSG, Thomas Tuchel đã vội lấy lòng Neymar - Bóng Đá

 Siêu sao người Brazil sẽ tiếp tục là trung tâm ở PSG dưới thời Tuchel.

Chưa dừng lại ở đó, nhà cầm quân 44 tuổi không giấu ý định biến siêu sao Nam Mỹ trở thành cầu thủ chủ chốt của đội bóng. "Chúng tôi muốn xây dựng lối chơi xung quanh cậu ấy. Đội bóng sẽ giúp Neymar thể hiện hết tài năng. Tôi nghĩ PSG đã có một trụ cột để chiến thắng và tạo sự khác biệt", ông thẳng thừng tuyên bố.

Ngoài ra, Tuchel còn gián tiếp khẳng định không có chuyện Neymar chuyển đến thi đấu ở Real Madrid. Ông chia sẻ: "Tôi không thấy vấn đề gì ở Neymar tại đây. Cậu ấy luôn vui vẻ, tươi cười khi trò chuyện về bóng đá. Đó là điều quan trọng nhất thời điểm hiện tại. Tôi muốn học trò mình là người cởi mở và thân thiện".

Trước đó, theo Sport.es, để có được chữ ký của chiến lược gia người Đức, ông chủ PSG phải hứa với Tuchel rằng tương lai của tiền đạo xứ samba vẫn ở Parc des Princes, không bao giờ có chuyện số 10 chuyển tới Real Madrid.