K8 Bia Người Yêu Cũ

Vùi dập Brunei, Indonesia lấy lại ngôi nhì,duy trì sức ép với U22 Việt Nam

 Với cơn mưa bàn thắng vào lưới Brunei, U22 Indonesia lấy lại ngôi nhì bảng và duy trì sức ép lên U22 Việt Nam.

Chỉ phải đối đầu với một Brunei đã không còn mục tiêu, U22 Indonesia nhập cuộc nhanh và sớm có bàn thắng dẫn bàn trước. Phút thứ 11, Saddil Ramdani có pha bứt tốc bên cánh phải rồi căng ngang để Osvaldo Haay thoải mái đệm bóng ghi bàn.

Sau bàn thắng dẫn trước, Tim Garuda tiếp tục dồn ép và có những cú dứt điểm đáng chú ý. Ở các phút 16, 22 lần lượt Hanif Aiman Adanan và Ramdani suýt nữa đã có thể ghi thêm bàn thắng cho đội nhà.

Sau trận Indonesia vs Brunei - Bóng Đá

 Osvaldo Haay mở tỷ số cho Indonesia.

Và bàn thắng thứ 2 đến với Indonesia như một lẽ tất yếu. Phút 40, Saddil Ramdani đánh gót để Egy Maulana bứt tốc và dứt điểm lạnh lùng tung lưới đối phương. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Osvaldo Haay cũng kịp ghi thêm 1 bàn thắng đào sâu cách biệt thành 3 bàn.ư

Sang hiệp 2, sân khấu vẫn thuộc về đoàn quân HLV Indra Sjafri. Phút 50, tỷ số đã là 4-0 cho Indonesia sau khi Saddil Ramdani dễ dàng đệm bóng vào lưới trống từ đường kiến tạo của Osvaldo Haay. Những bàn thắng tiếp theo đến với Indonesia như một hệ quả tất yếu. Lần lượt từ các phút 68, 71, Witan Sulaeman và Osvaldo ghi tiếp 2 bàn thắng nâng tỷ số lên 6-0.

Sau trận Indonesia vs Brunei - Bóng Đá

 Egy Maulana ấn định chiến thắng đậm đà 8-0 của U22 Indonesia trước Brunei.

Thời gian cuối trận, Indonesia vẫn là đội chiếm thế chủ động và có thêm 2 pha làm bàn nữa để kết thúc bữa tiệc bàn thắng thịnh soạn nhất kể từ đầu SEA Games 30 đến nay. Andy Setyo và Egy Maulana là tác giả của 2 bàn ấn định chiến thắng 8 sao của Garuda.

Với chiến thắng này, U22 Indonesia lấy lại ngôi nhì bảng từ Thái Lan khi có cùng 9 điểm nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại (Thái Lan thắng Lào 2-0 ở trận đấu diễn ra vào lúc 15h00 chiều nay). Ở lượt đấu cuối cùng, đội tuyển xứ vạn đảo sẽ đụng độ U22 Lào.

Trong khi đó, U22 Việt Nam đã giành chiến thắng trước U22 Singapore với tỷ số 1-0 với bàn thắng duy nhất của Hà Đức Chinh ở phút thứ 85. U22 Việt Nam có được 12 điểm tối đa sau 4 lượt trận, dẫn đầu bảng B và đặt 1 chân vào vòng Bán kết. Ở trận đấu cuối, U22 Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan và chỉ cần 1 trận hoà sẽ đi tiếp với tư cách đội đầu bảng B.

Tỷ số: U22 Indonesia 8-0 U22 Brunei

Ghi bàn: Osvaldo Haay (11', 45+2', 71'), Egy Maulana (40', 80'), Saddil Ramdani (50'), Witan Sulaeman (68'), Egy Maulana (78').

Đội hình ra sân:

U22 Indonesia: Nadeo, Bagas, Mangkualam, Nurhidayat, Rachmat Irianto, Zulfiandi, Irkham, Dimas, Vikri, Evan, Rafli.
U22 Brunei: Nyaring, Basri, Jamaludin, Ghani, Jaini, Damit, Ismail, Azman, Sisa, Bolkiah, Said.+