Bia Người Yêu Cũ

Xếp hạng 10 trung vệ U23 giá trị nhất 5 giải đấu hàng đầu châu Âu sau phiên chợ Đông

Dưới đây là 10 trung vệ ở tuổi U23 được định giá cao trên TTCN theo Transfermarkt sau phiên chợ Đông

10 - Bóng Đá

Về thứ nhất trong danh sách này là trung vệ của Juventus, De Ligt. Ngôi sao người Hà Lan có giá trị trên TTCN giữ nguyên 75 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Trước đó, Lucas Hernandez từ Atetico Madrid đã chuyển sang khoác áo Bayern Munich với giá trị chuyển nhượng lên đến 80 triệu euro. Hiện tại, ngôi sao người Pháp có giá trị trên TTCN cũng giữ nguyên 70 triệu euro và đứng thứ 2 trong danh sách này.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 3 trong danh sách này thuộc về ngôi sao của Tottenham là Davinson Sánchez với giá trị trên TTCN đã tăng lên 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 4 thuộc về đồng đội của Ibrahima Konaté, Dayot Upamecano với giá trị trên thị trường chuyển nhượng hiện tại tăng lên là 50 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Về thứ 5 trong danh sách này là tân binh của Real Madrid, Eder Militao. Hiện tại giá trị của tuyển thủ người Brazil giảm xuống và rơi vào khoảng 45 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Đứng thứ 5 trong danh sách này còn có Ibrahima Konaté với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 45 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 7 trong danh sách này thuộc về ngôi sao Leicester, Caglar Söyüncü với giá trị trên TTCN là 40 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Trong khi đó, tân binh của Bayern Munich, Benjamin Pavard về thứ 8 trong danh sách này. Tuyển thủ người Pháp hiện được định giá vẫn là 35 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 trong danh sách này còn gọi tên Issa Diop của West Ham với giá trị trên TTCN giữ nguyên là 35 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 trong danh sách này còn thuộc về ngôi sao của Liverpool, Joe Gomez với giá trị trên TTCN giữ nguyên và rơi vào khoảng 35 triệu euro.