K8 Bia Người Yêu Cũ

Xét về điều này, Ronaldo rất giống Ibrahimovic

Vị thuyền trưởng của Juventus đã không tiếc lời khen ngợi dành cho Ronaldo sau mùa giải đầu tiên tại Serie A và so sánh anh với Ibrahimovic.

Mùa hè năm ngoái, Juventus quyết định bỏ ra hơn 100 triệu euro để đưa Cristiano Ronaldo về Allianz Stadium nhằm hiện thực hóa giấc mơ UEFA Champions League. Tuy nhiên, Bianconeri vẫn không thành công bởi Ajax Amsterdam đã chơi xuất sắc hơn trong trận tứ kết.

HLV Allegri nói điều bất ngờ về Ronaldo và Ibrahimovic - Bóng Đá

 Cristiano Ronaldo vẫn có 1 mùa giải tuyệt vời dù không giành được Champions League.

Mặc dù vậy, với 28 bàn thắng được ghi trên mọi đấu trường dành cho “lão phu nhân” thành Turin, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn xứng đáng nhận được những tràng pháo tay tán thưởng. Nên nhớ rằng, CR7 đã 34 tuổi và mới chỉ có thời gian 1 năm chơi bóng tại Italia.

Trả lời phỏng vấn trước truyền thông, HLV Massimiliano Allegri vẫn rất tự hào về cậu học trò của mình. Ông nói:

“Về mặt thể trạng, Ronaldo mạnh hơn bất kì cái tên nào khác. Mỗi ngày cậu ấy đều đặt ra những mục tiêu cho bản thân và nỗ lực để đạt được, vượt qua chính bản thân mình. Những người đã có tất cả mọi thứ ở tuổi 34 sẽ khó tìm ra động lực nhưng Ronaldo vẫn tỏ ra rất nguy hiểm. Quyết tâm của cậu ấy là không thể tin được. Tất cả chúng ta nên học hỏi từ Cristiano và tôi cũng vậy, bởi vì không phải ai cũng có cơ hội làm việc với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ví dụ, vào sáng thứ 7, Juventus sẽ có 1 cuộc đấu giữa các cấp độ trên sân tập. Cậu ấy rất vui nhưng chỉ khi giành chiến thắng. Ronaldo cũng giống như Ibrahimovic, đều chỉ cảm thấy vui khi đã vượt qua được giới hạn nào đó. Tuy nhiên, tôi đã phải nói với cậu ấy rằng không phải ai cũng như vậy. Đối với nhiều cầu thủ khác, họ luôn cảm thấy vui vẻ sau mỗi cú đánh gót hoặc 1 động tác táo bạo.

HLV Allegri nói điều bất ngờ về Ronaldo và Ibrahimovic - Bóng Đá

 Với Allegri, Ronaldo rất giỏi.

Tôi đã từng làm việc với Zlatan tại AC Milan, người luôn cảm thấy tức giận về 1 đường chuyền sai địa chỉ. Nếu mọi người đều tài năng như cậu ấy thì sẽ không có chuyện gì xảy ra. Tôi nói với Ibrahimovic rằng cậu ấy phải tự mình điều chỉnh cho phù hợp với những người khác, bởi dù cho bạn có là người giỏi nhất hay tài năng nhất thì cũng phải làm việc với các đồng đội của mình.

Phần còn lại của đội bóng sẽ rất khó để đạt đến đẳng cấp đó, vì vậy, bạn phải có sự khiêm tốn để không gây khó khăn cho bất kì ai. Điều đó luôn đúng trong cuộc sống, không chỉ riêng với bóng đá. Vậy nên, nếu nhìn theo nghĩa đó, Ronaldo rất giỏi.