K8 Bia Người Yêu Cũ

Xhaka tiếp tục cà khịa NHM Arsenal, ngày rời Emirates không còn xa

Ngôi sao người Thụy Sĩ có vẻ như đã chán việc khoác áo Arsenal sau vụ việc đối đầu với người hâm mộ ở phía bắc London...

Sau scandal gây chiến với khán giả ở sân Emirates, tiền vệ Granit Xhaka đã bị tước băng đội trưởng và được cho là sẽ bị bán trong thời gian tới. Tuy vậy, tuần trước anh đã đăng đàn thêm một lần sau bức tâm thư để cam kết tương lai với Arsenal. Cầu thủ này nói với tờ Blick:

"Bạn có thể chắc rằng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu và nỗ lực trong mọi buổi tập. Giờ tôi đang sẵn sàng. Với tôi, nhìn lại hành trình dài là rất tích cực... Tôi sẽ tiếp tục giữ sự tích cực, dốc hết sức đến thành tựu thậm chí tuyệt vời hơn và chứng minh tôi là 1 thành phần quan trọng của đội bóng vĩ đại này."

Chưa biết Xhaka có bị thanh lý hoặc người hâm mộ sẽ tha thứ cho anh trong tương lai hay không, nhưng thủ quân đội tuyển Thụy Sĩ vẫn rất mâu thuẫn trong những hành vi của mình. Mới đây, anh tiếp tục "cà khịa" các CĐV Arsenal khi trở về phục vụ đội tuyển quốc gia...

Xhaka tiếp tục cà khịa NHM Arsenal, ngày rời Emirates không còn xa - Bóng Đá

 Xhaka rất mâu thuẫn trong những hành động của mình.

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất của mình trên mạng xã hội Instagram, cựu ngôi sao Monchengladbach mô tả bản thân trong màu áo áo Thụy Sĩ với chú thích: "Hạnh phúc là khi bạn hài lòng với chính mình và không cần sự xác nhận của người khác."

Phát biểu này cũng tương tự như động thái Gareth Bale nói rằng anh thích chơi cho tuyển xứ Wales hơn là Real Madrid. "Thánh sút xa" ở Premier League rõ ràng cảm thấy hạnh phúc ở quê nhà hơn việc cống hiến cho câu lạc bộ chủ quản, nơi người hâm mộ không chào đón mình.