VWIM

Xóa sạch liên hệ, em họ Gerrard đã quyết không nối bước người anh

Một thông tin không tích cực đã đến về tương lai của một sao trẻ ở Liverpool.

Cái tên Bobby Duncan đã được nhắc đến rất nhiều trên các mặt báo quốc tế trong những ngày qua, nhưng là theo một cách chẳng mấy vui vẻ với các CĐV Liverpool. Tài năng sáng giá của Lữ đoàn Đỏ thay vì tiếp tục tỏa sáng trên sân bóng như những gì đã làm mùa trước, lại đang khiến tất cả phải băn khoăn vì tương lai trong màu áo đỏ.

Đã có liên tiếp những lời đề nghị chiêu mộ Duncan được gửi tới sân Anfield. Gần nhất, Sky Sports cho biết Fiorentina đã hỏi mượn cầu thủ 18 tuổi, kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Trước đó, đội bóng của Đan Mạch, Nordsjaelland cũng đưa ra đề nghị tương tự, nhưng nhanh chóng bị Lữ đoàn Đỏ từ chối.

Daily Mail: Bobby Duncan wants to leave Liverpool - Bóng Đá

Bobby Duncan nhiều khả năng sẽ sớm rời Liverpool.

Dù chưa có đề nghị đàm phán nào nhận được phản hồi tích cực, nhưng tương lai của Duncan nhiều khả năng đã không còn nằm ở Liverpool. Theo Daily Mail, bản thân Bobby Duncan cũng muốn rời CLB đã làm nên tên tuổi của người anh họ Steven Gerrard, trong bối cảnh cầu thủ này khao khát được thi đấu cho đội một nhưng chắc chắn sẽ không có được điều đó ở đội bóng thành phố cảng. Chân sút sinh năm 2001 đã xóa mọi thông tin liên quan đến Liverpool trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Duncan ra đi theo một thỏa thuận chuyển nhượng chính thức chắc chắn không phải tin tốt lành với Nửa đỏ vùng Merseyside. Ở cấp độ trẻ, cầu thủ 18 tuổi đã ghi 30 bàn và có 16 pha kiến tạo trong 43 lần ra sân. Anh vẫn là một trong những viên ngọc thô triển vọng nhất của Học viện Kirkby, vì vậy Klopp chắc chắn sẽ cần cân nhắc thuyết phục anh ở lại.