V9Bet

Zidane chọn Marseille hay Atletico vô địch Europa League?

Zidane

Thay vì đặt niềm tin vào chiến thắng của đại diện từ La Liga là Atletico Madrid, thì HLV Zinedine Zidane lại có một sự lựa chọn khác cho trận chung kết Europa League năm nay.

Zinedine Zidane hiện đang là thuyền trưởng của Real Madrid. Tuy đội bóng này và Atletico Madrid luôn có nhiều mối hiềm khích trong các lần đối đầu, nhưng có lẽ không ít CĐV của Real vẫn đang cổ vũ cho Atletico trước thềm chung kết Europa League năm nay vì đó sẽ là một minh chứng cho thấy sự thống trị của bóng đá Tây Ban Nha tại châu Âu.

Tuy nhiên là một người sinh trưởng tại La Castellane, cách không xa Marseille, có vẻ như Zidane lại đang đặt con tim của mình cho đội bóng nước Pháp trước trận chung kết đầu tiên sau 14 năm:

"Những gì họ làm được để có thể tiến vào trận chung kết thật tuyệt vời. Họ đã làm rất tốt. Trận chung kết sẽ được quyết định bởi những khoảnh khắc nhỏ nhất. Đó sẽ là một cuộc chạm trán rất đáng xem giữa 2 đội bóng lớn. Tôi biết rất rõ khả năng của Atletico, nhưng tôi vẫn tin rằng Marseille hoàn toàn có cơ hội."

Một trong những lợi thế dành cho Marseille đó là trận chung kết Europa League năm nay sẽ diễn ra tại Lyon, Pháp. So với Atletico, rõ ràng Marseille sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong việc thích nghi môi trường và hạn chế việc di chuyển.