K8 Bia Người Yêu Cũ

Zidane nhận tin dữ, Real "vỡ mộng" đua top 2?

Odriozola

Những vòng đấu cuối của La Liga chứng kiến nhiều khó khăn xảy đến cho thuyền trưởng CLB Real Madrid.

Real Madrid hướng đến những vòng đấu cuối tại La Liga mùa này với mục tiêu cán đích ở vị trí thứ 2. Thầy trò HLV Zinedine Zidane cho rằng họ sẽ có nhiều niềm tin và hy vọng hơn ở tương lai nếu "lật đổ" Atletico Madrid thành công.

Mặc dù vậy, mục tiêu top 2 La Liga của HLV Zidane và Real đang vấp phải những khó khăn nhất định. Mới đây, thêm một tin dữ đến tai thuyền trưởng Los Blancos. Trong 1 buổi tập của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, hậu vệ Alvaro Odriozola và sao trẻ Vinicius Junior đã va chạm với nhau, hậu quả là "kẻ thay thế" Dani Carvajal phải nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ CLB mới có thể rời sân.

Sau quá trình kiểm tra y tế, chính trang chủ của Real Madrid đã xác nhận Alvaro Odriozola bị gãy xương đòn trái, chưa biết khi nào có thể quay trở lại. Hiện tại, trong bối cảnh hậu vệ Dani Carvajal chưa đạt được phong độ tốt nhất sau chấn thương, người thay thế anh cũng phải sớm chia tay với La Liga vì một pha va chạm đáng tiếc.

Rõ ràng, khó khăn đang chồng chất với đoàn quân Zinedine Zidane. Liệu Real có thể vượt khó để cán đích ở vị trí thứ 2 La Liga mùa này hay không? Hãy chờ xem!