V9Bet

Những thước phim chưa từng công bố của Messi khi còn đá ở đội U-16 Barcelona

Barcelona mới đây vừa tung ra một đoạn video của Messi khi anh còn chơi cho đội U16. Tiền đạo người Argentina đã chứng minh được tài năng của mình từ khi còn rất trẻ.

Đối với hầu hết các CĐV bóng đá hiện đại, rất ít người có vinh dự được chứng kiến Messi trong giai đoạn bắt đầu sự nghiệp của anh. Một phần là do các phương tiện truyền thông của CLB cũng không giống khoảng thời gian 10-12 năm trước đây vì hiện tại, hầu hết mỗi trận đấu đều được quay lại bằng một cách nào đó.

Tuy nhiên, may mắn cho chúng ta vì Barcelona mới đây đã công bố một đoạn video chưa từng có về Messi khi anh còn chơi cho đội U16 Barca. Những hình ảnh này nằm trong mùa giải 2002-2003. Đây cũng là mùa giải duy nhất mà Messi khởi đầu và kết thúc mùa giải với cùng một đội.

Xuất hiện trong video, chúng ta có thể thấy một Messi với thân hình mảnh khảnh nhưng đã chứng tỏ được tài năng của mình từ rất sớm. Tiền đạo người Argentina sở hữu cái chân trái ma thuật cùng những đường chuyền vô cùng chính xác. Ngoài ra, khả năng đá phạt của anh cũng rất đáng nể.

Việc Barca tung ra đoạn phim trên nhằm mục đích ủng hộ ngôi sao số 1 của CLB. Hiện Messi vừa phải nhận án treo giò 4 trận ở cấp ĐTQG sau hành động "chửi" trợ lý trọng tài trong trận gặp Chile vừa qua. LĐBĐ Argentina cho biết sẽ kháng án đến cùng nhưng tỷ lệ thành công là rất thấp. Trước đây, một người đồng đội của Messi ở Barca là Neymar cùng dính scandal lăng mạ trọng tài trong một trận đấu ở Copa America 2015.